business-skillsbox

BUSINESS SKILLSBOX

Business Skillsbox là khóa học tiếng Anh dành cho học viên có trình độ từ Sơ-Trung Cấp (Pre-Intermediate) trở lên,  mong muốn cải thiện và nâng cao 2 kỹ năng Nói-Viết trong môi trường làm việc tại các doanh nghiệp.

Với các chủ đề chuyên sâu – thực tế – ứng dụng cao (viết email, CV, giao tiếp qua điện thoại, đàm phán, thuyết trình…) được giảng dạy bởi 100% giáo viên bản ngữ tại EIU, là những người không những có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh mà còn từng công tác nhiều năm tại các doanh nghiệp, tập đoàn đa quốc gia ở Anh, Mỹ, Úc, New Zealand… nhiều giảng viên còn có kinh nghiệm về các lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh khác nhau sẽ giúp học viên giải quyết các vấn đề giao tiếp và phát triển năng lực làm việc trong môi trường đa văn hóa.

Điểm đặc biệt của chương trình học là linh hoạt về thời gian, phù hợp với hầu hết các đối tượng học viên, kể cả người bận rộn.

LỊCH HỌC BUSINESS SKILLSBOX

  • Ngày bắt đầu: 15/10/2019
  • Ngày học: Thứ Ba hàng tuần từ 18:00 – 19:30 (linh hoạt trong việc chọn thời gian và chủ đề học)
  • Giá vé: 680.000đ/4 buổi học (có giá trị trong vòng 2 tháng)

CHỦ ĐỀ BUSINESS SKILLSBOX

chu-de-business-skillsbox

BUSINESS SKILLSBOX DÀNH CHO AI?

  • Bạn là sinh viên chưa tốt nghiệp hay chuẩn bị tốt nghiệp thì những kỹ năng tiếng Anh dành cho người đi làm là điều tiên quyết bạn cần bổ sung cho bản thân.
  • Bạn là người đã đi làm và bất kể là bạn làm cho công ty nước ngoài hay Việt Nam bạn vẫn cần tiếng Anh
  • Bạn đang cần trang bị cho bản thân kỹ năng tiếng Anh để đón lấy cơ hội nghề nghiệp tốt hơn ở phía trước.

Bạn nghĩ tiếng Anh chỉ dành cho môi trường quốc tế như công ty đa quốc gia hay công ty nước ngoài. Nhưng không chỉ dừng lại ở đó, các công ty Việt Nam luôn nỗ lực để vươn mình hòa nhập với nền kinh tế thế giới. Chính vì vậy, các doanh nghiệp Việt Nam luôn cần nguồn nhân lực có khả năng giao tiếp ngoại ngữ tốt để mở rộng kinh doanh với các đối tác nước ngoài.

Thời đại này chính là thời đại nếu bạn không chuẩn bị kỹ thì bạn sẽ để vụt mất cơ hội. Dù bạn có chuyên môn vững và giàu kinh nghiệm nhưng bạn lại thiếu kỹ năng ngoại ngữ thì bạn vẫn không thể tham gia các cuộc đàm phán hay những chuyến công tác nước ngoài. Bạn sẽ mất cơ hội học tập cũng như trau dồi kinh nghiệm quý giá mà không phải luôn nào cũng đến.

Học tiếng Anh không những giúp bạn thương thảo với đối tác nước ngoài, giao tiếp với đồng nghiệp và người quản lý trong công ty mà còn cho bạn con đường rộng mở phía trước để phát triển bản thân với vô vàng cơ hội phía trước.

dsc07270-2

LÀM SAO ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC BUSINESS SKILLSBOX?

Bước 1: Kiểm tra trình độ tiếng Anh

Học viên liên hệ với Trung tâm để đăng ký kiểm tra trình độ tiếng Anh. Bài kiểm tra diễn ra vào Thứ Tư hàng tuần lúc 17.30, bao gồm các kỹ năng nghe, đọc, viết và thi vấn đáp cùng giáo viên nước ngoài, thời gian khoảng 1 giờ 40 phút. Bài kiểm tra này sẽ chỉ ra trình độ Anh văn hiện tại của bạn. Kết quả sẽ có giá trị trong vòng 6 tháng.

Học viên đang học tại trung tâm với các lớp từ trình độ Sơ-Trung Cấp trở lên có thể bỏ qua bước này.

Bước 2: Mua vé Business Skillsbox

  • Học viên ghé quầy tiếp tân Trung Tâm tại Tầng 6 Becamex Tower để mua vé.
  • Mỗi vé có trị giá 680.000 VNĐ gồm 4 buổi học (6 giờ).
  • Học viên có thể chọn buổi học có chủ đề hay kỹ năng mà mình yêu thích để tham gia.
  • Thời hạn của vé là 2 tháng.

Bước 3: Thông báo trước khi tham gia

Để giáo viên chuẩn bị tốt hơn cho bài học, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tại quầy tiếp tân hoặc gọi 0274.222.1313 để đăng ký tham gia lớp Business Skillsbox trước khi buổi học diễn ra ít nhất 24 giờ.

Khóa học Business Skillsbox diễn ra vào thứ 3 hàng tuần từ 18:00 đến 19:30 dành cho học viên đạt trình độ từ Sơ trung cấp (Pre-intermediate trở lên)