anh-van-thieu-nien

ANH VĂN THIẾU NIÊN

Dành cho học viên độ tuổi từ 11 đến 14 – đây là giai đoạn tối quan trọng để xây dựng nền tảng cho việc thành thạo ngôn ngữ và giúp học viên làm quen với các khái niệm cốt lõi của việc làm bài thi.

Những bài học vui nhộn giúp phát triển kỹ năng ngôn ngữ hiệu quả là cam kết của trung tâm đối với các học viên thiếu niên khi đến học tại ELC.

Giáo trình được thiết kế phù hợp với độ tuổi học viên. Những hoạt động vui chơi và tình huống thực tiễn sẽ giúp học viên dễ dàng tiếp thu ngôn ngữ trong quá trình học.

Việc học tiếng Anh hoàn toàn với giáo viên bản ngữ sẽ giúp học viên tiếp thu và sử dụng ngôn ngữ một cách chính xác.

Xem chi tiết chương trình học tại đây.

VÌ SAO BẠN NÊN HỌC ANH VĂN THIẾU NIÊN TẠI TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ EIU?

Đội ngũ 100% giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm, có bằng đại học và đạt chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ quốc tế (CELTA, Trinity,…), luôn tận tâm tại EIU Language Center sẽ giúp cho học viên đáp ứng được trình độ Anh ngữ và tự tin hơn trong giao tiếp. Xem danh sách giáo viên của Trung tâm Ngoại ngữ EIU tại đây.

Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, lịch sự sẽ giúp các bạn học viên dễ dàng lựa chọn các lớp học phù hợp với khả năng của bản thân; luôn hỗ trợ học viên trong và cả sau quá trình học tập tại EIU Language Center.

receiption

Chương trình học được thiết kế với các chủ đề đa dạng, gần gũi với giáo trình được chọn lựa kỹ càng và cập nhật mới nhất theo chuẩn quốc tế.

Hệ thống phòng học được thiết kế hiện đại, với số lượng học viên không quá 22 người trong mỗi lớp học nhằm hỗ trợ tối đa cho nhu cầu học tập của học viên. Xem môi trường học tập của ELC tại đây.

LÀM SAO ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC ANH VĂN THIẾU NIÊN?

Bước 1: Kiểm tra xếp lớp

Học viên liên hệ với Trung tâm để đăng ký kiểm tra xếp lớp. Bài kiểm tra bao gồm các kỹ năng nghe, đọc, viết và thi vấn đáp cùng giáo viên nước ngoài, thời gian khoảng 1 giờ 40 phút. Bài kiểm tra này sẽ chỉ ra trình độ Anh văn hiện tại của bạn. Kết quả xếp lớp sẽ có giá trị trong vòng 6 tháng.

Bước 2: Chọn khóa học phù hợp

Tùy thuộc vào trình độ và mục đích học Anh văn của bạn, chúng tôi sẽ tư vấn để bạn có thể chọn được 1 khóa học Anh văn phù hợp nhất

Bước 3: Đăng ký

Bạn có thể đăng ký cho một khóa học sắp mở hoặc khóa học đang được giảng dạy phù hợp với trình độ của bạn. Nếu hiện tại chưa có lớp nào phù hợp với bạn, bạn có thể đăng ký và chờ lớp mới sẽ khai giảng, Trung tâm sẽ liên hệ với bạn ngay khi khóa học bắt đầu.

Lịch học:

  • Học 2 ngày trong tuần vào Thứ 7 và Chủ Nhật
  • Thứ 7:  14.00 – 16.00 hoặc 17.30 – 19.30
  • Chủ Nhật:  9.00 – 11.00 hoặc 14.00 – 16.00
  • Khóa học kéo dài 12 tuần tương đương 48 giờ