anh-van-tong-quat

Người Việt có khả năng nói và sử dụng tiếng Anh tốt, đặc biệt là các bạn trẻ được tiếp xúc với môn ngoại ngữ này từ sớm. Tuy nhiên, phần lớn các bạn lại chưa thực sự ứng dụng được ngôn ngữ này trong công viêc và cuộc sống. Nguyên nhân lớn nhất dẫn đến điều này là việc học tiếng Anh không đúng cách. Học sinh Việt Nam thường chỉ chú trọng đến việc học ngữ pháp mà lười thực hành; chỉ tập trung học mẹo làm bài, để thi lấy chứng chỉ mà bỏ qua bước tích lũy và xây dựng nền tảng tiếng Anh. Thực tế, tại Việt Nam, bằng hay chứng chỉ tiếng Anh rất phổ biến, nhưng lại rất khó để thấy một người có thể sử dụng tiếng Anh thật sự hiệu quả.

Chính vì vậy, chương trình học Anh Văn Tổng Quát giúp các bạn xây dựng lộ trình học từng bước một cách toàn diện và hiệu quả. Các khóa học luôn đặt học viên làm trung tâm, áp dụng các tình huống thực tế để giúp học viên ghi nhớ và sử dụng được tiếng Anh.

Nhờ lộ trình học rõ ràng, hợp lý, trong suốt 8 năm qua EIU Language Center đã được hàng ngàn học viên lựa chọn để đồng hành trên con đường chinh phục tiếng Anh. Bằng việc liên tục cập nhật các phương pháp tiến tiến cũng như  tài liệu học mới nhất. EIU Language Center mong muốn tất các học viên đã đang và sẽ theo học các khóa học Anh Văn Tổng Quát sẽ đạt được thành tích cao.

ANH VĂN TỔNG QUÁT

Chương trình được thiết kế dành cho học viên với độ tuổi từ 15 trở lên. Thích hợp cho học viên mong muốn được phát triển toàn diện bốn kỹ năng ngôn ngữ Nghe – Nói – Đọc – Viết. Là bước đệm để tiến gần đến những mục tiêu học tập và công việc như du học, lấy học bổng, tham gia các kỳ thi tiếng Anh, xin việc và tạo tiền đề học chứng chỉ quốc tế như IELTS, Toefl và Toeic.

Giáo trình và tài liệu học tập đã được biên soạn và kiểm định bởi các chuyên gia ngôn ngữ giàu kinh nghiệm. Chương trình học đảm bảo tính ứng dụng, đa dạng, và cập nhật.

Việc học tiếng Anh hoàn toàn với giáo viên bản ngữ sẽ giúp học viên tiếp thu và sử dụng ngôn ngữ một cách chính xác.

Xem chi tiết chương trình học tại đây.

VÌ SAO BẠN NÊN HỌC KHÓA ANH VĂN TỔNG QUÁT TẠI TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ EIU

Đội ngũ 100% giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm, có bằng đại học và đạt chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ quốc tế (CELTA, Trinity,…), luôn tận tâm tại EIU Language Center sẽ giúp cho học viên phản xạ nhanh, tự tin và thuần thục hơn khi tham gia giao tiếp Tiếng Anh. Xem danh sách giáo viên của Trung tâm Ngoại ngữ EIU tại đây.

Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, lịch sự sẽ giúp các bạn học viên dễ dàng lựa chọn các lớp học phù hợp với khả năng của bản thân; luôn hỗ trợ học viên trong và cả sau quá trình học tập tại EIU Language Center.

receiption

Chương trình học được thiết kế với các chủ đề đa dạng, gần gũi với giáo trình được chọn lựa kỹ càng và cập nhật mới nhất theo chuẩn quốc tế.

Hệ thống phòng học được thiết kế hiện đại, với số lượng học viên không quá 22 người trong mỗi lớp học nhằm hỗ trợ tối đa cho nhu cầu học tập của học viên. Xem môi trường học tập của ELC tại đây.

LÀM SAO ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC ANH VĂN TỔNG QUÁT?

Bước 1: Kiểm tra xếp lớp

Học viên liên hệ với Trung tâm để đăng ký kiểm tra xếp lớp. Bài kiểm tra bao gồm các kỹ năng nghe, đọc, viết và thi vấn đáp cùng giáo viên nước ngoài, thời gian khoảng 1 giờ 40 phút. Bài kiểm tra này sẽ chỉ ra trình độ Anh văn hiện tại của bạn. Kết quả xếp lớp sẽ có giá trị trong vòng 6 tháng.

Bước 2: Chọn khóa học phù hợp

Tùy thuộc vào trình độ và mục đích học Anh văn của bạn, chúng tôi sẽ tư vấn để bạn có thể chọn được 1 khóa học Anh văn phù hợp nhất

Bước 3: Đăng ký

Bạn có thể đăng ký cho một khóa học sắp mở hoặc khóa học đang được giảng dạy phù hợp với trình độ của bạn. Nếu hiện tại chưa có lớp nào phù hợp với bạn, bạn có thể đăng ký và chờ lớp mới sẽ khai giảng, Trung tâm sẽ liên hệ với bạn ngay khi khóa học bắt đầu.

Lịch học:

  • Học 3 ngày trong tuần vào Thứ 2, Thứ 4 và Thứ 6 hoặc Thứ 3, Thứ 5 và Thứ 6
  • Thời gian: 17.30 – 19.30 hoặc 19.40 – 21.10
  • Thời lượng khóa học là 60 giờ, tương đương 10 tuần (nếu học từ 17.30 – 19.30) hoặc 13.5 tuần (nếu học từ 19.40 – 21.10)