luyen-thi-ielts

LUYỆN THI IELTS

Chương trình được thiết kế dành cho học viên từ 15 tuổi và từ trình độ Tiếng Anh trung cấp trở lên (được kiểm tra đầu vào). Sau khóa học, học viên sẽ được trang bị nền tảng kiến thức và kỹ năng làm bài thi để đạt được điểm số mong muốn.

Giáo trình và tài liệu học tập đã được biên soạn và kiểm định bởi các chuyên gia ngôn ngữ giàu kinh nghiệm. Chương trình học đảm bảo tính ứng dụng, đa dạng, và cập nhật. ELC sẽ trang bị toàn diện cho bạn kiến thức và kỹ năng cho kỳ thi IELTS.

Việc học tiếng Anh hoàn toàn với giáo viên bản ngữ sẽ giúp học viên tiếp thu và sử dụng ngôn ngữ một cách chính xác.

IELTS là gì?

Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế (IELTS) là một trong những kỳ thi kiểm tra trình độ tiếng Anh phổ biến nhất trên thế giới dành cho học sinh, sinh viên muốn học cao hơn, đòi hỏi kỹ năng tiếng Anh tại các cơ sở giáo dục địa phương và ở nước ngoài. Với hàng triệu bài kiểm tra được thực hiện mỗi năm, IELTS đã được công nhận bởi hơn 10.000 tổ chức bao gồm các trường học, công ty, hiệp hội chuyên môn và chính phủ tại hơn 140 quốc gia trên thế giới.

Tại sao phải học IELTS?

Bạn định học tại một cơ sở giáo dục yêu cầu phải có trình độ tiếng Anh nhất định

Bạn đang học tại một cơ sở giáo dục yêu cầu phải đạt trình độ Anh ngữ cụ thể trước khi tốt nghiệp

Bạn muốn làm việc cho một công ty đòi hỏi phải có một trình độ tiếng Anh nào đó

Bạn hiện đang làm việc cho một tổ chức yêu cầu phải có một trình độ tiếng Anh nào đó

VÌ SAO NÊN HỌC IELTS VỚI CHÚNG TÔI?

Không giống như các trung tâm ngoại ngữ khác, chúng tôi thực sự quan tâm đến bạn, sự phát triển và thành công của bạn/con bạn.

Với nhiều học sinh đã thành công và đạt được điểm số cao, chúng tôi biết bạn cần những gì.

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giúp đỡ học viên ở mọi trình độ để nâng cao kỹ năng Anh ngữ của mình.

Chương trình học  giúp bạn từng bước chuẩn bị đầy đủ cho kỳ thi IELTS.

Các khóa học không chỉ là nâng cao kỹ năng tiếng Anh của bạn, mà còn thực sự dạy bạn các chiến lược chuẩn bị cho kỳ thi.

Bạn cần  hoàn thành bài kiểm tra đánh giá trình độ để giúp chúng tôi hiểu rõ bạn đang ở mức nào, sau đó chúng tôi có thể tư vấn cho bạn cách tốt nhất để bạn đạt được mục tiêu của mình.

LỢI ÍCH KHI HỌC IELTS TẠI TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ EIU

EIU Language Center (ELC) trực thuộc trường ĐH Quốc Tế Miền Đông, là đối tác tổ chức thi IELTS với Hội Đồng Anh (British Council), phối hợp để cung cấp dịch vụ đăng ký thi IELTS theo lịch thi của Hội Đồng Anh, đồng thời thường xuyên tổ chức các kỳ thi IELTS tại trường ĐH Quốc Tế Miền Đông. Vì vậy, học viên không cần phải đi xa để đăng ký, làm bài thi IELTS cũng như nhận kết quả sau 13 ngày thi.

Xem thông tin về việc đăng ký thi IELTS tại đây.

eiu-gold-partner-2019

Tại Trung Tâm Ngoại Ngữ ELC, học viên được học tập và rèn luyện với 100% giáo viên bản ngữ đến từ Anh, Úc, New Zealand, Mỹ,… có trình độ đại học trở lên, đạt chứng chỉ giảng dạy Anh văn quốc tế (CELTA, TESOL, TEFL,…), nhiều kinh nghiệm trong luyện thi và giám sát các kỳ thi IELTS.

Chương trình được thiết kế mang đến cho các học viên kiến thức về Tiếng Anh học thuật (Academic) và nắm vững các kỹ năng cần thiết trong kỳ thi nhằm đạt được kết quả IELTS tốt nhất

Môi trường học tập thân thiện, với trang thiết bị đầy đủ, hiện đại, số lượng học viên không quá 22 học viên trong mỗi lớp nhằm hỗ trợ tối đa cho nhu cầu học tập của học viên.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC IELTS TẠI TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ EIU

IELTS FOUNDATION (Band 4.0 – 5.0)

 • Học viên được làm quen với các cấu trúc của một bài thi IELTS
 • Giới thiệu các chiến lược làm bài thi và các kỹ năng cần thiết để luyện thi IELTS thành công
 • Trình độ đầu vào: hoàn thành bài đánh giá trình độ đạt 4.5 hoặc có bằng IELTS 4.5 trở lên

Lịch học:

 • Học 3 ngày trong tuần vào Thứ 2, Thứ 4 và Thứ 6 hoặc Thứ 3, Thứ 5 và Thứ 6
 • Thời gian: 17.30 – 19.30 hoặc 19.40 – 21.10
 • Thời lượng khóa học là 60 giờ, tương đương 10 tuần (nếu học từ 17.30 – 19.30) hoặc 13.5 tuần (nếu học từ 19.40 – 21.10)
 • Khóa IELTS Foundation có 2 khóa IE – F1 và IE – F2

IELTS PREPARATION (Band 5.0 – 6.5)

 • Phát triển các kiến thức và kỹ năng đã được học tại khóa IELTS Foundation
 • Thực hành và nâng cao kiến ​​thức về từ vựng phức tạp hơn bằng cách sử dụng nhiều chủ đề thú vị khác nhau
 • Sau khi hoàn thành khóa học này, học viên sẽ có thể đạt được IELTS Band 6.0.
 • Trình độ đầu vào: hoàn thành khóa học IELTS Foundation hoặc hoàn thành bài đánh giá trình độ đạt 5.0 hoặc có bằng IELTS 5.0 trở lên

Lịch học:

 • Học 3 ngày trong tuần vào Thứ 2, Thứ 4 và Thứ 6 hoặc Thứ 3, Thứ 5 và Thứ 6
 • Thời gian: 17.30 – 19.30 hoặc 19.40 – 21.10
 • Thời lượng khóa học là 60 giờ, tương đương 10 tuần (nếu học từ 17.30 – 19.30) hoặc 13.5 tuần (nếu học từ 19.40 – 21.10)
 • Khóa IELTS Preparation có 2 khóa IE – PREP1 và IE – PREP2

IELTS ADVANCED (Band 6.5 – 7.5)

 • Khóa học dành cho học viên đang cố gắng để đạt được IELTS 6.5 trở lên và cũng phù hợp với học viên cần thi lại bài thi IELTS hoặc làm mới lại kỹ năng của mình
 • Tập trung vào việc nâng cao trình độ tiếng Anh của học viên, phát triển từ vựng ở một phạm vi rộng hơn nhờ vào các chủ đề học thuật phức tạp hơn
 • Học viên hoàn thành lớp IELTS Preparation trước khi bước vào lớp Anvanced hoặc hoàn thành bài đánh giá trình độ đạt 6.0 hoặc đã có bằng IELTS 6.0 trở lên

Lịch học:

 • Học 3 ngày trong tuần vào Thứ 2, Thứ 4 và Thứ 6 hoặc Thứ 3, Thứ 5 và Thứ 6
 • Thời gian: 17.30 – 19.30 hoặc 19.40 – 21.10
 • Thời lượng khóa học là 60 giờ, tương đương 10 tuần (nếu học từ 17.30 – 19.30) hoặc 13.5 tuần (nếu học từ 19.40 – 21.10)
 • Khóa IELTS Anvanced có 2 khóa IE – ADV1 và IE – ADV2

LÀM SAO ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC LUYỆN THI IELTS?

receiption

Bước 1: Kiểm tra xếp lớp

Học viên PHẢI liên hệ với Trung tâm để đăng ký kiểm tra xếp lớp. Bài kiểm tra diễn ra vào Thứ 4 hàng tuần lúc 5.30 chiều và mất khoảng 3 giờ.  Bài kiểm tra bao gồm  kỹ năng nghe và đọc được Trung tâm thiết kế riêng, kỹ năng viết và thi vấn đáp được mô phỏng như bài thi IELTS thật sự cùng giáo viên nước ngoài. Bài kiểm tra này sẽ chỉ ra trình độ Anh văn hiện tại của bạn. Kết quả xếp lớp sẽ có giá trị trong vòng 6 tháng.

Nếu học viên đã từng thi IELTS và có bằng IELTS thì có thể bỏ qua bước kiểm tra xếp lớp.

Bước 2: Chọn khóa học phù hợp

Tùy thuộc vào trình độ và mục đích học Anh văn của bạn, chúng tôi sẽ tư vấn để bạn có thể chọn được 1 khóa học Anh văn phù hợp nhất

Bước 3: Đăng ký

Bạn có thể đăng ký cho một khóa học sắp mở hoặc khóa học đang được giảng dạy phù hợp với trình độ của bạn. Nếu hiện tại chưa có lớp nào phù hợp với bạn, bạn có thể đăng ký và chờ lớp mới sẽ khai giảng, Trung tâm sẽ liên hệ với bạn ngay khi khóa học bắt đầu.