elc-core-competencies-2

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ TRƯỜNG ĐH QUỐC TẾ MIỀN ĐÔNG

⦁ Đội ngũ giảng viên bản ngữ xuất sắc

Đội ngũ giảng viên được tuyển dụng hoàn toàn là người bản ngữ từ nhiều quốc gia nói tiếng Anh trên thế giới.

Tất cả giáo viên đều có bằng đại học trở lên, giàu kinh nghiệm giảng dạy trong môi trường quốc tế, và có bằng cấp giảng dạy quốc tế như CELTA hoặc Trinity (được công nhận bởi trường Đại học Cambridge và Cao Đẳng Trinity – Dublin).

Sự chuyên nghiệp và nhiệt tình của giáo viên tại ELC là nhân tố thành công giúp học viên nhanh chóng tiếp thu ngôn ngữ một cách dễ dàng và thích thú.

Làm quen với các giáo viên tại đây

⦁ Chương trình học chất lượng và cập nhật

Chương trình giảng dạy đã được biên soạn và kiểm định bởi các chuyên gia ngôn ngữ giàu kinh nghiệm. Chương trình học đảm bảo tính ứng dụng, đa dạng, và cập nhật.

⦁ Phương pháp tại ELC

Nhận thấy sự cần thiết của việc học viên có thể sử dụng tiếng Anh trong các tình huống thực tế, các khóa học tại ELC đã sử dụng Phương Pháp Giao Tiếp (Communicative Approach) như là một điểm khởi đầu. Lấy phương pháp này làm nền tảng, những giáo viên có chuyên môn cao tại ELC đã kết hợp nhiều phương pháp khác nhau để cho ra đời các khóa học phù hợp. Qua đó các học viên với nhiều trình độ và cách học khác nhau có thể đạt được hiệu quả học tập cao nhất.

⦁ Môi trường học tập

Hệ thống phòng học được thiết kế hiện đại và tiện nghi, nhằm hỗ trợ tối đa cho nhu cầu học tập của học viên.

Lớp học không quá 22 học viên.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và thân thiện, các bạn học viên sẽ dễ dàng lựa chọn chương trình học phù hợp với nhu cầu và khả năng của mình. Học viên sẽ luôn được hỗ trợ xuyên suốt quá trình học tập tại ELC.