nghe-noi

KHÓA HỌC NGHE – NÓI

Khóa học được thiết kế dành cho học viên từ trình độ Tiếng Anh sơ cấp trở lên (được kiểm tra đầu vào). Chương trình đáp ứng nhu cầu của học viên muốn chuyên sâu hai kỹ năng Nghe và Nói. Thích hợp cho những đối tượng làm việc trong môi trường đòi hỏi nhiều giao tiếp bằng Tiếng Anh. Phù hợp trong các tình huống giao tiếp như xã hội, du lịch, học tập và làm việc.

Giáo trình học tại ELC được biên soạn đặc biệt giúp học viên nâng cao chuyên sâu hai kỹ năng Nghe và Nói, từng bước nâng cao kỹ năng phát âm chuẩn xác.. Thời gian học được phân bổ đồng đều giữa thời lượng Language Input (làm quen mẫu câu, từ vựng và thành ngữ) và thời lượng Practise (thực hành và được góp ý từ giáo viên và các học viên khác).

Đồng thời, thực hành phát âm chuyên sâu tạo cơ hội cho học viên xây dựng ngữ điệu, nhịp điệu, nhấn âm và mẫu câu liên kết chính xác, thích hợp cho học viên muốn cải thiện kỹ năng phát âm chuẩn Tiếng Anh.

Việc học tiếng Anh hoàn toàn với giáo viên bản ngữ sẽ giúp học viên tiếp thu và sử dụng ngôn ngữ một cách chính xác.

VÌ SAO BẠN NÊN HỌC KHÓA NGHE – NÓI TẠI TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ EIU

Đội ngũ 100% giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm, có bằng đại học và đạt chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ quốc tế (CELTA, Trinity,…), luôn tận tâm tại EIU Language Center sẽ giúp cho học viên phản xạ nhanh, tự tin và thuần thục hơn khi tham gia giao tiếp Tiếng Anh. Xem danh sách giáo viên của Trung tâm Ngoại ngữ EIU tại đây.

Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, lịch sự sẽ giúp các bạn học viên dễ dàng lựa chọn các lớp học phù hợp với khả năng của bản thân; luôn hỗ trợ học viên trong và cả sau quá trình học tập tại EIU Language Center.

receiption

Chương trình học được thiết kế với các chủ đề đa dạng, gần gũi với giáo trình được chọn lựa kỹ càng và cập nhật mới nhất theo chuẩn quốc tế.

Hệ thống phòng học được thiết kế hiện đại, với số lượng học viên không quá 22 người trong mỗi lớp học nhằm hỗ trợ tối đa cho nhu cầu học tập của học viên. Xem môi trường học tập của ELC tại đây.

LÀM SAO ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC NGHE – NÓI?

Bước 1: Kiểm tra xếp lớp

Học viên liên hệ với Trung tâm để đăng ký kiểm tra xếp lớp. Bài kiểm tra bao gồm các kỹ năng nghe, đọc, viết và thi vấn đáp cùng giáo viên nước ngoài, thời gian khoảng 1 giờ 40 phút. Bài kiểm tra này sẽ chỉ ra trình độ Anh văn hiện tại của bạn. Kết quả xếp lớp sẽ có giá trị trong vòng 6 tháng.

Bước 2: Chọn khóa học phù hợp

Tùy thuộc vào trình độ và mục đích học Anh văn của bạn, chúng tôi sẽ tư vấn để bạn có thể chọn được 1 khóa học Anh văn phù hợp nhất

Bước 3: Đăng ký

Bạn có thể đăng ký cho một khóa học sắp mở hoặc khóa học đang được giảng dạy phù hợp với trình độ của bạn. Nếu hiện tại chưa có lớp nào phù hợp với bạn, bạn có thể đăng ký và chờ lớp mới sẽ khai giảng, Trung tâm sẽ liên hệ với bạn ngay khi khóa học bắt đầu.

Lịch học:

  • Học 2 ngày trong tuần vào Thứ 2 và Thứ 4 hoặc Thứ 3 và Thứ 5
  • Thời gian: 17.30 – 19.30 hoặc 19.40 – 21.10
  • Thời lượng khóa học là 40 giờ, tương đương 10 tuần (nếu học từ 17.30 – 19.30) hoặc 13 tuần (nếu học từ 19.40 – 21.10)