chatterbox

I. Vì sao Trung Tâm Ngoại Ngữ EIU (ELC) cung cấp “Chatterbox”?

Là một phần trọng tâm trong chiến dịch phục vụ cộng đồng để học viên Bình Dương có một môi trường bổ ích, vui vẻ để học hỏi và tự tin giao tiếp tiếng Anh. Ngoài ra, học viên có thể trãi nghiệm chất lượng giảng dạy của Giáo viên ELC cũng như môi trường học tập tại đây.

Nếu bạn đang thực sự mong muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp, nói chuyện với người bản xứ, kết thêm nhiều bạn bè và học tiếng Anh ở một môi trường thân thiện và với chi phí cực kỳ hợp lý thì nhanh tay đăng ký.

Mỗi buổi học là một chủ đề khác nhau, qua đó học viên có thể tập trung phát triển ngôn ngữ trong nhiều lĩnh vực hội thoại khác nhau.

II. Điểm Nổi Bật Của Chatterbox

1. Giới thiệu

Chatterbox là Câu lạc bộ Nói tiếng Anh dành cho học viên từ 11 tuổi trở lên và từ trình độ Sơ Cấp, giúp tập trung cải thiện và phát triển kỹ năng Nói tiếng Anh trôi chảy, tự nhiên và chuẩn xác như người bản xứ. Học viên sử dụng ngữ pháp / từ vựng đã biết để trò chuyện và tham gia các hoạt động khác nhau. Sử dụng ngôn ngữ đã biết để giao tiếp là chìa khóa để Nói thành công ở mọi cấp độ.

Kỹ năng thực hành đối thoại, thảo luận và tranh luận, sử dụng ngôn ngữ một cách phong phú, từng bước nâng cao vốn kiến thức về từ vựng liên quan tới các chủ đề văn hóa, xã hội, kinh tế, công việc, học tập…

Giáo viên đảm bảo có kinh nghiệm và kiến thức trong giảng dạy kỹ năng Nói, giúp học viên sửa các lỗi trong khi nói và đưa ra kiến thức,từ vựng, ngữ pháp mới mà học viên cần khi họ tham gia vào các hoạt động khác nhau.

Linh hoạt thời gian cho hầu hết các đối tượng học viên, kể cả người bận rộn. Học viên có thể tự do đến lớp khi cảm thấy thuận tiện do chương trình không ràng buộc về thời lượng học hàng ngày hoặc hàng tuần.

2. Đối tượng tham gia

 • Học viên mong muốn tìm kiếm những buổi giao tiếp tiếng Anh tổng quát với nhiều tài liệu hấp dẫn, phong phú, mang tính ứng dụng cao trong đời sống, công việc và học tập.
 • Học viên có như cầu cải thiện, tập trung nâng cao duy nhất kỹ năng Nói tiếng Anh vì mục đích học tập, công việc.
 • Học viên tìm kiếm một môi trường giao tiếp cùng 100% giáo viên bản ngữ đến từ nhiều quốc gia nói Tiếng Anh, đồng thời gặp gỡ, giao lưu với nhiều học viên khác nhau, mở rộng mối quan hệ ngoài xã hội.

3. Mục tiêu khóa học

 • Lấy lại nền tảng kiến thức – kỹ năng Nói tiếng Anh vững chắc, tăng cường vốn từ vựng về nhiều lĩnh vực khác nhau, mở rộng kiến thức hiểu biết thông qua các chủ đề học.
 • Tài liệu học và chủ đề học dành cho học viên từ trình độ Sơ cấp có thể hiểu và sử dụng. Đối với học viên ở trình độ cao hơn, họ sẽ được tập trung phát triển sự trôi chảy, nội dung mạch lạc, gắn kết, đầy đủ hơn, duy trì cuộc trò chuyện thông qua việc đặt nhiều câu hỏi phức tạp… Có nhiều kỹ năng nói được thực hành bởi tất cả học sinh như ngữ điệu, nhịp điệu, nhấn âm và mẫu câu liên kết… Thời gian học được phân bổ đồng đều giữa thời lượng Language Input (làm quen mẫu câu, từ vựng và thành ngữ) và thời lượng Practise (thực hành và được góp ý từ giáo viên và các học viên khác).
 • 100% giờ học cùng giáo viên bản ngữ giúp học viên tự tin giao tiếp Tiếng Anh hiệu quả, lưu loát trong mọi tình huống, hướng dẫn học viên xử lý tình huống trong giao tiếp theo phản xạ tự nhiên và tăng độ chính xác trong cách sử dụng từ vựng đa dạng và phong phú, ngữ pháp phù hợp, văn phong và phát âm chuẩn, đồng thời nâng tầm hiểu biết về nhiều lĩnh vực/khía cạnh trong đời sống, công việc…
 • Tạo hứng thú cho người học bằng các tài liệu từ cuộc sống thực tế, dành nhiều thời gian vào các hoạt động nhóm giúp phát triển ý kiến và nhận định riêng, có động lực để thực hành ngôn ngữ, và từ đó tiếp thu bài học dễ dàng hơn.

chatterbox-flyer-2022

 

4. Lợi ích học viên

 • Linh hoạt thời gian cho hầu hết các đối tượng học viên, kể cả người bận rộn. Học viên có thể tự do đến lớp khi cảm thấy thuận tiện do chương trình không ràng buộc về thời lượng học hàng ngày hoặc hàng tuần.
 • Giá vé cực kỳ hợp lý, chỉ 500.000đ/10 giờ tương đương 10 buổi học cùng 100% giáo viên bản ngữ.
 • Môi trường học tập tiện nghi, hiện đại, sạch sẽ, rộng rãi, được trang bị đầy đủ thiết bị dạy và học, wifi, máy lạnh…
 • Bạn còn có cơ hội nhận thêm những giờ học miễn phí nếu tham gia vào các hoạt động online/offline của Trung tâm.

5. Quy trình đăng ký

Bước 1: Kiểm tra khả năng Nói tiếng Anh

Học viên đến Trung tâm để được kiểm tra Nói tiếng Anh (mất khoảng 15 phút) để chắc chắn rằng học viên có thể giao tiếp, hiểu và trả lời các câu hỏi của Giáo viên bản ngữ, vì CLB này không có trợ giảng.

Bước 2: Mua vé Chatterbox

Nếu học viên đáp ứng được điều kiện đầu vào, học viên tiến hành mua vé Chatterbox để tham gia. Giá vé: 500.000đ/vé tương đương 10 giờ (10 buổi học). Giá vé đã bao gồm tài liệu học tập (nếu có) cho mỗi buổi học.

Bước 3: Tham gia

Học viên tự do đến lớp khi có thời gian rãnh, vì chủ đề mỗi buổi học là hoàn toàn khác nhau, không liên kết và ảnh hưởng đến buổi học tiếp theo.

Khi học viên tham gia, giáo viên sẽ đánh dấu vào vé để xác nhận đã tham gia buổi học.

Học viên theo dõi chủ đề Nói của tháng để chuẩn bị nội dung trước khi tham gia, nâng cao chất lượng buổi học.

Lưu ý:

 • Học viên không được để người khác sử dụng thẻ Chatterbox của mình và không được sử dụng thẻ của người khác.
 • Nếu học viên để quên thẻ, học viên cần phải mua thẻ Chatterbox khác để được tham gia Câu lạc bộ Chatterbox.

Trung tâm luôn chào đón học viên đến và tham gia Câu lạc bộ đàm thoại tiếng Anh đầy sôi động này. Hãy đến và trãi nghiệm với Chatterbox!

III. Chủ đề Chatterbox từ 01/02/2023 – 23/03/2023

chatterbox-2-3-2023

 

Học viên chọn giờ học theo khung giờ sau:

 • 17:30 – 18:30 (5:30 – 6:30pm): chỉ dành cho học viên từ 15 tuổi trở lên
 • 18:30 – 19:30 (6:30 – 7:30pm): dành cho học viên từ 11 – 14 tuổi (học viên từ 15 tuổi trở lên có thể tham nếu có nhu cầu)