clb-anh-van-mua-he-3

Bạn muốn cho con mình thư giản và nghỉ ngơi trong mùa hè này?

Bạn không muốn con mình chỉ ở trường học tập, ở nhà xem phim hoạt hình hay chơi game online?

Bạn muốn cho con mình vừa chơi nhưng vừa học được những điều thực sự bổ ích?

Hãy đến với khóa học Anh Văn Mùa Hè 2019 của ELC để cho những ngày hè của con trôi qua đầy kỷ niệm với việc học mà chơi, chơi mà học bằng những chuyến dã ngoại mùa hè.
—————————————–

GIỚI THIỆU CLB ANH VĂN HÈ 2019

Trong mỗi giai đoạn phát triển của con em chúng ta luôn có những mùa hè mà chỉ đến một lần trong đời. Mùa hè của năm con 12 tuổi sẽ không giống như mùa hè năm con 18 tuổi. Vì vậy đừng để mùa hè trôi qua một cách lãng phí, hãy tận dụng nó để các em mở mang kiến thức, thế giới quan và những trải nghiệm mới mẽ đánh thức tiềm năng của các em.

Thấu hiểu được mối quan tâm của các bậc phụ huynh dành cho con em mình, Trung Tâm Ngoại Ngữ Trường Đại Học Quốc Tế Miền Đông (EIU Language Center) đã tổ chức CLB Anh Văn Mùa Hè 2019 với chủ đề “Skills Today. Inspire Tomorrow” – “Kỹ Năng Hôm Nay. Nguồn Cảm Hứng Ngày Mai”.

Khóa học kéo dài 6 tuần và được biên soạn, thiết kế bởi các chuyên gia ngôn ngữ giàu kinh nghiệm. Đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm, có bằng Đại Học trở lên và bằng giảng dạy Anh ngữ quốc tế (CELTA), luôn tận tâm và nhiệt tình sẽ giúp cho học viên nâng cao trình độ tiếng Anh và tự tin hơn trong giao tiếp.

Phương pháp task-based và project-based được sử dụng nhằm giúp học viên vận dụng tiếng Anh một cách tự nhiên vào những tình huống thực tế và ứng dụng để hoàn thành bài tập được giao.

Thời gian: 03/06/2018 – 12/07/2018. Tuy nhiên, nếu bậc phụ huynh và học viên không sắp xếp học cả 6 tuần thì có thể đăng ký học 3 tuần đầu/cuối.

Lịch học: từ Thứ 2 đến Thứ 6, lúc 8.30 – 11.30

Chỉ dành riêng cho học viên có độ tuổi từ 11 đến 14 tuổi

clb-anh-van-he-2019-poster

NỘI DUNG KHÓA HỌC CLB ANH VĂN HÈ 2019

Mỗi tuần sẽ có một chủ đề khác nhau với các hoạt động thú vị sẽ tạo cảm hứng cũng như khơi gợi trí tò mò và phát triển năng lực tư duy nền tảng cho các em. Trong suốt khóa học các em được đắm mình trong môi trường 100% Tiếng Anh cùng giáo viên nước ngoài giúp các em tiếp nhận ngôn ngữ một cách tự nhiên và chủ động.

Khóa học sẽ giúp các em vừa nâng cao khả năng Tiếng Anh vừa hiểu được đam mê, sở thích của bản thân cũng như phụ huynh hiểu và biết được khả năng, điểm mạnh, điểm yếu của các em để giúp các em có những lựa chọn đúng đắn trên con đường tương lai.

Mỗi tuần đều có các hoạt động ngoại khóa giúp các em khám phá thế giới bằng Tiếng Anh. Các em sẽ được trang bị các kỹ năng học hỏi khám phá qua các chuyến tham quan nông trại xanh, kỹ năng tư duy phản biện khi tham gia thuyết trình bằng Tiếng Anh với các chủ đề đa dạng được chọn lọc từ các thầy cô nước ngoài, được thực hành cũng như trải nghiệm công nghệ thực tế khi tham quan phòng thí nghiệm chế tại – EIU Fablab tại Trường Đại Học Quốc Tế Miền Đông.

Ngoài ra còn có các hoạt động thể thao bổ ích giúp nâng cao tinh thần đồng đội, hay nấu ăn cùng giáo viên nước ngoài giúp các em rèn luyện kỹ năng hoạt động nhóm cũng như bổ sung các kiến thức về thực phẩm xanh sạch và bảo vệ môi trường.

Chủ đề mỗi tuần học bao gồm:

  • Tuần 1 – Môi trường

Các em sẽ được tham quan nông trại xanh ở Củ Chi. Đến với trang trại, các em sẽ được khám phá quy trình trồng nấm sạch cũng như được tận tay tham gia thu hoạch nấm. Dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia tại trang trại và thầy cô giáo tại trung tâm, các em sẽ có thể tự tay cho bò ăn, tự tay làm công việc vắt sữa, chắc chắn sẽ rất thú vị. Ngoài ra, các em sẽ thấy thoải mái, tự tin và vui vẻ hơn khi được chạm tay vào mọi thứ xung quanh và tự khám phá sự việc bằng các giác quan, cảm xúc của mình.

  • Tuần 2 – Thực phẩm

Cô Keyana sẽ hướng dẫn các em làm cơm hợp Bento kiểu Nhật Bản. Cơm hộp Bento giúp trẻ phát triển khả năng sáng tạo vì những hộp cơm Bento thường được trang trí rất nghệ thuật, đẹp mắt. Ngoài ra, các em sẽ rèn luyện cho mình khả năng bếp núc cũng như sự khéo léo, tỉ mỉ.

  • Tuần 3 – Điện Ảnh

Các em sẽ được giáo viên giới thiệu và hướng dẫn làm phim hoạt hình bằng các phần mềm hay. Điều này giúp các em từng bước tiếp xúc với công nghệ cũng như tương tác với các phần mềm. Ngoài ra, các em còn có một buổi xem phim tại CGV, các giáo viên sẽ lựa chọn bộ phim phù hợp với các em, giúp các em vừa thư giản, trải nghiệm vừa có những bài học hay đúc kết sau buổi xem phim.

  • Tuần 4 – Công nghệ

Đây là hoạt động vô cùng hay và bổ ích vì các em sẽ được tham quan phòng thí nghiệm của trường Đại Học Quốc Tế Miền Đông. Đến đây các em sẽ được các giảng viên giàu kinh nghiệm của trường giới thiệu công nghệ in 3D. Các em sẽ được giới thiệu về các máy móc thiết bị điện điện tử cũng như các bước tạo ra một sản phẩm từ bước lên ý tưởng đến khi hoàn thành sản phẩm.

  • Tuần 5 – Sức khỏe

Thầy cô sẽ tổ chức các hoạt động thể thao vui nhộn trong nhà. Như vậy các em sẽ không lo ngại vì thời tiết quá gay gắt nhưng vẫn có thể rèn luyện sức khỏe. Các em sẽ được chia đội nhóm trong các hoạt động thể thao để nâng cao tinh thần đoàn kết. Và luôn có những phần quả để khuyến khích các em sau những nổ lực của bản thân.

  • Tuần 6 – Giáo dục

Các thầy cô sẽ lựa chọn những đề tài hay và hấp dẫn để hướng dẫn các em từ bước chuẩn bị nội dung thuyết trình, cách sử dụng các công cụ tin học văn phòng như powerpoint sau đó là các kỹ năng thuyết trình trước đám đông. Từ đó các em sẽ giao tiếp tự tin hơn, truyền tải thông tin nhanh chóng, hiệu quả giúp các em sẽ thuận lợi hơn trong công việc sau này.

clb-anh-van-he-2019-hoat-dong

HỌC PHÍ CLB ANH VĂN HÈ 2019

– Giảm ngay 2.000.000đ khi học viên đăng ký khóa học trong 03 tuần đầu/cuối trước ngày 22/05/2019. Học phí còn lại: 5.450.000 đ
– Giảm ngay 5.000.000đ học phí khi học viên đăng ký toàn khóa học (06 tuần) trước ngày 22/05/2019. Học phí còn lại: 9.900.000đ

hoc-phi
Khóa học này rất đặc biệt, được tổ chức mỗi năm 1 lần và giáo trình được biên soạn riêng biệt, bổ trợ cho bé học tiếng Anh tốt hơn.

Bé vừa học từ vựng và ngữ pháp trên lớp, vừa thực hành sử dụng tiếng Anh đúng ngữ cảnh qua các hoạt động trong và ngoài lớp học, chắc chắn sẽ giúp bé tự tin hơn trong giao tiếp và sử dụng ngôn ngữ thành thạo.

Chủ đề mỗi tuần khác nhau, các hoạt động cũng sẽ khác nhau, không chỉ giúp bé học ngoại ngữ mà còn phát triển các kỹ năng sống, bổ sung kiến thức, hoàn thiện bản thân và trưởng thành hơn.

Khóa học này đảm bảo sẽ cho bé một mùa hè bổ ích, năng động và đáng nhớ.

Liên hệ: (0274) 222.1313 hoặc đến Tầng 6, Tòa nhà Becamex Tower để được tư vấn và đăng ký