Quy trình đăng ký học gồm:

Bước 1: Đăng ký thi xếp lớp
Liên hệ số điện thoại 0650 222 1313 – 0650 222 1323 hoặc đến trung tâm tại Tầng 6 Tòa nhà Becamex Tower, 230 Đại lộ Bình Dương, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Bước 2: Thi xếp lớp
Làm bài thi trên giấy bao gồm 3 kỹ năng viết, nghe và đọc và trả lời phỏng vấn với giáo viên bản ngữ (5 phút).

Bước 3: Ghi danh
Trung tâm sẽ thông báo kết quả thi xếp lớp, khóa học và thời gian biểu phù hợp với bạn.
Nếu như khóa học và thời gian biểu chưa phù hợp, bạn có thể trao đổi để thống nhất lựa chọn phù hợp hơn.
Đóng học phí trước ngày khóa học bắt đầu bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản (học phí không báo gồm phí chuyển khoản)

100% giờ học sẽ được học với giáo viên bản ngữ. Đội ngũ giảng viên được tuyển dụng hoàn toàn là người bản ngữ từ nhiều quốc gia nói tiếng Anh trên thế giới. Tất cả giáo viên đều có bằng đại học trở lên, giàu kinh nghiệm giảng dạy trong môi trường quốc tế, và có bằng cấp giảng dạy quốc tế như CELTA hoặc Trinity (được công nhận bởi trường Đại học Cambridge, Cao Đẳng Trinity và Dublin).
Xem thêm tại đây

Nhận thấy sự cần thiết của việc học viên có thể sử dụng tiếng Anh trong các tình huống thực tế, các khóa học tại ELC đã sử dụng Phương Pháp Giao Tiếp (Communicative Approach) như là một điểm khởi đầu. Lấy phương pháp này làm nền tảng, những giáo viên có chuyên môn cao tại ELC đã kết hợp nhiều phương pháp khác nhau để cho ra đời các khóa học phù hợp. Qua đó các học viên với nhiều trình độ và cách học khác nhau có thể đạt được hiệu quả học tập cao nhất.

Học phí sẽ khác nhau cho từng chương trình học khác nhau.Vui lòng liên hệ 0650 222 1313 để tìm hiểu chi tiết học phí cho từng khóa học.

Hiện tại, ELC đang áp dụng chương trình hỗ trợ 30% học phí cho học viên đăng ký và đóng phí trước 4 ngày khai giảng  tại trung tâm.

Xem thêm về các chính sách học phí tại đây.

Các khóa học tại ELC được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng học viên khác nhau. Cụ thể là:

Anh Văn Tổng Quát: dành cho học viên với độ tuổi từ 15 trở lên.

Luyện Thi IELTS: dành cho học viên từ 15 tuổi và đạt trình độ Tiếng Anh từ trung cấp trở lên có nguyện vọng lấy chứng chỉ IELTS.

Khóa Học Nghe – Nói: dành cho học viên trình độ Tiếng Anh từ sơ cấp trở lên.

Khóa Học Phát Âm: Dành cho học viên trình độ Tiếng Anh từ sơ cấp trở lên, mong muốn nâng cao khả năng phát âm và ngữ điệu chuẩn như người bản xứ.

Chatterbox: Dành cho học viên từ 11 tuổi và đạt trình độ Tiếng Anh từ sơ cấp trở lên.

Anh Văn chuyên ngành cụ thể: Dành cho học viên muốn cải thiện giao tiếp tiếng Anh trong công việc, học tập và nghiên cứu theo từng lĩnh vực cụ thể gồm:
⦁ Kỹ thuật
⦁ Y tế
⦁ Xây dựng
⦁ Taxi
⦁ Nhà hàng – Khách sạn

Anh Văn Thương Mại: Chương trình được thiết kế dành cho người đang đi làm và trình độ tiếng Anh từ Sơ Trung Cấp trở lên.

Anh Văn Thiếu Niên: Dành cho học viên độ tuổi từ 11 đến 14. Học viên được phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe – nói – đọc – viết với những chủ để gần gũi, phù hợp với lứa tuổi.

Anh Văn cho Doanh Nghiệp: Dành cho các doanh nghiệp có nhu cầu đào tạo tiếng Anh cho nhân viên nhằm nâng cao hiệu quả giao tiếp tiếng Anh nội bộ và với đối tác.
.

Mỗi lớp học tại ELC sẽ có tối đa 22 học viên.

Học viên sẽ được kiểm tra đầu vào để đánh giá và xếp lớp phù hợp với năng lực. Bài kiểm tra được thiết kế bởi giáo viên có chuyên môn và kinh nghiệm tại trung tâm, nhằm kiểm tra cả bốn kỹ năng: nghe, nói, đọc và viết của học viên. Bài kiểm tra đầu vào được diễn ra vào mỗi 05:30 giờ chiều thứ Tư hàng tuần.

Học viên sẽ được thi cuối khóa để đánh giá bốn kỹ năng nghe, nói, đọc và viết.

Học viên có thể lựa chọn học chuyên sâu một vài kỹ năng trong Tiếng Anh theo khóa học được thiết kế sẵn. Một số khóa học chuyên sâu kỹ năng mà ELC cung cấp bao gồm:

  •  Speak & Listen (khóa học luyện kỹ năng Nói và Nghe): Khóa học được thiết kế dành cho học viên từ trình độ Tiếng Anh sơ cấp trở lên (được kiểm tra đầu vào). Chương trình đáp ứng nhu cầu muốn chuyên sâu hai kỹ năng Nghe và Nói của học viên. Thích hợp cho những đối tượng làm việc trong môi trường đòi hỏi nhiều giao tiếp nói bằng Tiếng Anh. Phù hợp trong các tình huống như xã hội, du lịch, học tập và công việc.
  • Pronunciation course (khóa học phát âm): Dành cho học viên trình độ Tiếng Anh sơ cấp trở lên (được kiểm tra đầu vào). Thực hành phát âm chuyên sâu tạo cơ hội cho học viên xây dựng ngữ điệu, nhịp điệu, nhấn âm và mẫu câu liên kết chính xác. Thích hợp cho học viên muốn cải thiện hoặc nâng cao kỹ năng phát âm chuẩn Tiếng Anh.
  • Chatterbox (buổi học luyện nói với người bản xứ): Dành cho học viên từ 11 tuổi và từ trình độ Tiếng Anh sơ cấp trở lên. Phù hợp cho học viên mong muốn luyện nói cùng giáo viên bản ngữ với nhiều đề tài thay đổi theo từng ngày. Linh hoạt thời gian cho hầu hết các đối tượng học viên, kể cả người bận rộn. Học viên có thể tự do đến lớp khi cảm thấy thuận tiện do chương trình không ràng buộc về thời lượng học hàng ngày hoặc hàng tuần.

Hệ thống Kiểm tra Anh ngữ Quốc tế (IELTS) là kỳ thi đánh giá trình độ thông thạo Anh ngữ quan trọng và phổ biến nhất thế giới dành cho mục đích học tập, làm việc và định cư. IELTS đã được công nhận bởi hơn 9.000 tổ chức bao gồm các trường học, công ty, hiệp hội chuyên môn và chính phủ tại hơn 135 quốc gia trên thế giới. Giáo trình và tài liệu học tập IELTS tại ELC đã được biên soạn và kiểm định bởi các chuyên gia ngôn ngữ giàu kinh nghiệm. Chương trình học đảm bảo tính ứng dụng, đa dạng, và cập nhật.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ ELC tại:

Địa chỉ: Tầng 6 Tòa nhà Becamex, 230 Đại lộ Bình Dương, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
Điện thoại: 0274 222 1313 hoặc 0274 222 1323